TIN
Loading...
Thursday, June 1, 2017

Những câu stt chào buổi sáng hay nhất gửi tặng bạn bè, người yêu

3:04 PM
Xin chào mọi người! Hôm nay mình xin chia sẻ tới các bạn một chủ đề rất được nhiều người tìm kiếm. Đó là những câu stt chao buoi sang, thật tuyệt vời khi bắt đầu ngày mới mà nhận được những lời chúc từ bạn bè, người thân và người yêu của mình đúng không nào?

Dưới đây là toàn bộ những câu stt hay chào ngày mới mà chúng tôi tuyển tập để gửi tới các bạn, hy vọng các bạn cũng đang tìm kiếm nó để dành tặng cho người mình yêu.
Những câu stt chào buổi sáng hay nhất gửi tặng bạn bè, người yêu

1. Nắng buổi sáng ấm áp và ông mặt trời đang mỉm cười! Em chúc anh buổi sáng tốt lành, một ngày thật tuyệt và làm việc hiệu quả nhé!

2. Tặng em người con gái anh yêu món quà có tên “buổi sáng tốt lành” được gói bởi sự chân thành, buộc bằng sợi dây quan tâm và đính kèm một lời nguyện cầu cho em được bình an và hạnh phúc trọn ngày.

3. Đêm lạnh đã qua và bắt đầu ngày mới ấm áp. Chúc em luôn mỉm cười như những vệt nắng lấp lánh lúc bình minh và một ngày thật tuyệt em nha.

4. Chúc em buổi sáng tốt lành, nhớ ăn sáng trước khi đi làm em nhé. Cả ngày phải nhớ là luôn vui vẻ và hạnh phúc nghen. 

Những câu stt chào buổi sáng hay nhất gửi tặng bạn bè, người yêu

5. Sáng rồi kìa em, tạm chia tay giấc mơ hồng đêm qua, thức dậy và đánh răng đi nhé. Chúc em ngày mới tốt lành và một ngày vui vẻ.

6. Ê đồ lười! Dậy ăn sáng đi chứ. Chúc anh buổi sáng ấm áp và ngày mới thật tuyệt nha. Good morning!

7. Nếu như anh có một điều ước ngay lúc này, anh sẽ ước người yêu anh có một ngày vui vẻ và hạnh phúc. Buổi sáng tốt lành em nhé.

8. Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài nhìn em và hỏi: “Điều ước hôm nay của con là gì?”. Em trả lời: Xin Người hãy bảo vệ người đang đọc tin nhắn này!

9. Anh có nhờ một thiên thần đến đánh thức em dậy vào sớm nay, nhưng đáng tiếc thiên thần ấy cũng ngái ngủ giống em nên anh phải tự mình nhắn tin đánh thức em dậy. Dậy đi nhé, chúc em một buổi sáng tốt lành.

10. Đêm qua em ngủ ngon chứ? Anh nhắn tin để chúc em một ngày mới hạnh phúc và luôn mỉm cười nhé. Yêu em!

11. Anh gửi cho em tin nhắn này để chúc em một ngày tốt lành. Hy vọng rằng mỗi ngày em sẽ luôn cười nhiều và hạnh phúc nhé. 

Những câu stt chào buổi sáng hay nhất gửi tặng bạn bè, người yêu

12. Mỗi ngày khi anh thức dậy, điều anh ước trước tiên là mong người nhận được tin nhắn này sẽ luôn vui vẻ và đón ngày mới với nhiều may mắn!

13. Lời khuyên của bác sĩ dành cho em nè: “Ăn sáng đều đặn, uống nhiều nước, đừng quên ăn vitamin C và nhắn tin cho anh ít nhất 3 lần/ngày”. Chúc em một buổi sáng ấm áp nhé.

14. Anh biết em vẫn còn đang nằm lười, tay em cố gắng để cầm chiếc điện thoại và cặp mắt dễ thương kia chỉ mở được 1 nửa để đọc tin nhắn của anh thôi phải không. Đến lúc thức dậy rồi đấy… Good morning.

15. Chúc buổi sáng tốt lành. Chúc bạn có một ngày tràn ngập những khoảnh khắc hào hứng và tuyệt vời.


Trên đây là tổng hợp tất cả những câu stt chào buổi sáng hay để gửi tặng cho người yêu mình, bạn bè,...có lẽ ai đó sẽ nhớ đến bạn nhiều hơn. Chúc các bạn có một ngày làm việc mới đầy năng động và sáng tạo.

0 comments:

Post a Comment

 
Toggle Footer
BACK TO TOP